Đánh giá những Real Estate Workshop nào sở hữu thể giúp bạn thực hành bước tiếp theo để tạo ra sự sung túc phê chuẩn đầu cơ bất động sản. Những nhà đầu tư bất động sản thực thụ muốn kiểm soát những khoản đầu cơ của họ phải Phân tích kỹ về ngành, biết thị trường của họ và hiểu các rủi ro và phần thưởng từ quan điểm đầu cơ. Sự lớn mạnh cá nhân và nghề nghiệp này đòi hỏi sự học hỏi liên tiếp từ đa dạng góc độ.

Mang một số cách để kiếm tiền mang nhân cách là nhà đầu tư bất động sản, chả hạn như tạo thu nhập thụ động trong khoảng bất động sản cho thuê, vững mạnh bất động sản, chuyển nhượng nhà hoặc đầu cơ vào ủy thác đầu tư bất động sản. Tài sản bất động sản sản xuất 1 phương pháp hoàn hảo để thêm nhiều hóa danh mục đầu cơ của bạn, sản xuất các lợi ích về thuế như khấu hao tài sản và mang thể đem đến lợi nhuận lớn cho khoản đầu cơ của bạn.

Cho dù bạn là nhà đầu cơ mới trong ngành nghề này hay bạn đã sở hữu nhiều năm kinh nghiệm, luôn với điều gì đấy mới mẻ để học hỏi trong ngành bất động sản – nhưng việc điều hướng thị trường đa tầng sở hữu thể là 1 thách thức. Những nhà đầu cơ nên cập nhật kiến ​​thức về lĩnh vực của mình và biết các rủi ro độc đáo để giúp lớn mạnh chiến lược và đưa ra quyết định đầu cơ đúng đắn.

Roofstock Academy

Được có mặt trên thị trường vào năm 2015, Học viện Roofstock là chương trình huấn luyện được ngoài mặt bởi những nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu nhằm giúp những nhà đầu tư bán sỉ nhận thức được lợi ích của việc đầu tư bất động sản nhưng chưa biết cách bắt đầu. Roofstock cũng với một thị phần cho thuê nhà cho 1 gia đình, trong đấy các nhà đầu tư sở hữu thể tậu và bán bất động sản trực tuyến trong 1 loạt các thị phần trên khắp Hoa Kỳ.

khi được hỏi về điều gì tạo nên 1 khóa học bất động sản tốt cho người mới khởi đầu, Gary Beasley, đồng sáng lập và tổng giám đốc của Roofstock, với hội sở tại Oakland, California, kể, Real Estate Workshop thấp cho người mới bắt đầu xác định và mổ xẻ những định nghĩa, thứ tự và nguyên tắc quan yếu thành các khối nhỏ, cung cấp những ví dụ thực tiễn cho từng chủ đề.

Trong kho tài liệu trực tuyến của mình, những nhà đầu tư tiêu dùng Roofstock mang thể truy cập các bài giảng tương tác và huấn luyện trực tiếp để chỉ dẫn đầu cơ bất động sản và tìm cùng đồng các nhà đầu tư bất động sản khác để tương tác.

Roofstock sản xuất Chương trình Mastery bao gồm các bài giảng, tín chỉ thị phần Roofstock trực tiếp và lực lượng, và những tính năng khác. Chọn lựa thứ hai của họ là chỉ huấn luyện, nơi những nhà đầu tư có thể nói chuyện với 1 nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm về những chiến lược để tạo ra những chỉ tiêu đầu tư của họ. Chương trình Mastery có giá khoảng $ một,250, tại thời khắc viết bài này, mặc dầu cũng mang chương trình trả góp, tổng số tiền đa dạng hơn một tí.

Giá tiền này nghe mang vẻ cao, nhưng giá khóa học có thể đổi thay tùy thuộc vào mục tiêu đầu cơ của bạn và các gì bạn muốn nhận được trong khoảng trải nghiệm học tập.

Trước khi bạn cam kết đầu tư vào việc học, Casanova Brooks, người sáng lập và giám đốc điều hành của DreamNation, khuyến nghị người học “hãy đảm bảo rằng thầy giáo / người cố vấn đã chứng minh rằng họ sở hữu thể đạt được kết quả và sở hữu thành tích chắc chắn về việc giúp người khác đạt được kết quả.”

Chương trình đào tạo này mang thể lôi kéo những nhà đầu tư cần hướng dẫn trong khoảng các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, các người sở hữu kiến ​​thức và kinh nghiệm ứng phó mang các phức tạp đi kèm với việc điều hướng thị phần bất động sản.

Udemy

Udemy là một thị trường giáo dục phân phối những khóa học trực tuyến về nhiều chủ đề, đầu tư bất động sản là một trong số đó. Thông qua những khóa học của Udemy, bạn có thể vững mạnh những kỹ năng bằng bí quyết kể từ những nguyên tắc cơ bản của đầu tư bất động sản và nâng cao trình độ tập huấn bất động sản tăng.

Để xác định khóa học đầu cơ trực tuyến nào phù thống nhất có bạn, Brooks khuyến khích các nhà đầu cơ phân tách tình hình hiện tại của họ để phân tách liệu một khóa Real Estate Workshop cụ thể sở hữu giúp đạt được kết quả mà bạn đang tìm kiếm hay ko.

“Hãy tự hỏi bản thân, vì sao bạn lại muốn đầu cơ vào bất động sản? Tình hình hiện giờ của bạn như thế nào? Bạn sở hữu thu nhập ổn định không? nếu như vậy, bạn với thể gặp nhiều rủi ro hơn. Nếu bạn cần dòng tiền lập tức để thôi việc, thì bạn muốn đảm bảo rằng Real Estate Workshop sở hữu những lời khuyên hữu hình mà bạn sở hữu thể thực hành tức khắc, “Brooks kể.

Những nhà đầu cơ cá nhân mang thể nhắm tiêu chí tầng lớp bất động sản của họ bằng bí quyết xem xét các khóa học về bất động sản thương nghiệp, nhà ở và bán sỉ bằng cách thức học các kiến ​​thức căn bản và rút cục phải chăng nghiệp những môn học khó hơn trong ngành này.

Brooks khuyên bạn nên xem lại câu hỏi thường gặp về khóa học và lời chứng nhận của sinh viên. Ông cũng nói rằng hãy quan tâm xem sinh viên sở hữu nhận xét về các gì họ không biết trước khóa học và những gì họ đã học được sau ấy hay không.

Lúc bạn ưng chuẩn qua Udemy để học khóa Real Estate Workshop nào phù thống nhất sở hữu nhu cầu học tập của mình, hãy nhớ rằng 1 số khóa học miễn phí khi bạn đăng ký, trong khi những khóa học khác mang giá cố nhiên.

University Online Extension Courses

Trường mở rộng Harvard cung ứng Real Estate Workshop giáo dục đầu tư bất động sản trực tuyến duyệt y phòng ban giáo dục thường xuyên. Để hoàn tất chương trình và lấy chứng chỉ, bạn cần hoàn thành bốn khóa học. Giá thành trung bình là $ 11.600 để hoàn tất chứng chỉ dựa trên mức học phí hiện nay, theo trang web của trường.

UCLA Extension, tụ hội vào giáo dục thường xuyên, cung cấp chứng chỉ bất động sản tụ họp vào đầu tư. Theo trang web của UCLA Extension, học phí ước lượng cho chương trình là khoảng $ 6,700.

Những chương trình mở mang trực tuyến hoặc những chương trình đào tạo liên tục mang thể với một tầm giá đắt, nhưng lợi ích với thể xứng đáng. Theo trang Extension của UCLA, cứ bốn sinh viên thì có 1 sinh viên đạt được chứng chỉ trong chương trình đầu cơ bất động sản của họ được tăng lương sau khi khởi đầu chương trình.

So có nội dung miễn phí, những chương trình mở rộng cung cấp trải nghiệm học tập mang cấu trúc, chi tiết và sâu rộng hơn. Nếu như bạn muốn kiểm soát kiến ​​thức học bất động sản của mình, sở hữu thể trải nghiệm học tập tự định hướng sẽ tốt hơn và tiết kiệm hơn cho bạn.

Coursera

Coursera là một nền tảng học tập trực tuyến cộng tác có những trường đại học và tổ chức để sinh viên nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của họ trong một lĩnh vực, chả hạn như bất động sản. Nội dung đầu cơ bất động sản của Coursera đến từ các trường đại học liên kết như Đại học Duke, Đại học Rice và Đại học Columbia, trong số những trường khác.

Bước trước nhất là tạo 1 account, đăng nhập và sử dụng các dịch vụ của khóa học bất động sản. Lúc bạn đã thu hẹp khóa học bạn muốn tham gia, bạn sở hữu thể đăng ký. Một số khóa học cung ứng cho bạn tùy chọn trả tiền dịch vụ và nhận chứng chỉ sau khi hoàn tất.

Bạn cũng có thể bỏ qua việc trả tiền cho 1 khóa học bằng cách thức chọn tùy chọn “Chỉ kiểm tra”. Điều này cho phép sinh viên đăng ký và xem tài liệu khóa học miễn phí, nhưng bạn sẽ chẳng thể gửi bài tập hoặc nhận chứng chỉ hoàn tất.

Jess Lenouvel, người sáng lập và giám đốc điều hành của The Listings Lab, một chương trình tập huấn và cố vấn tiếp thị ảo dành cho các đại lý bất động sản có hội sở tại Ontario, Canada, trả lời bí quyết đăng ký 1 khóa Real Estate Workshop. Lenouvel nói: “(Nó mang thể giúp) mọi người nâng cấp kỹ năng của họ lên 1 tầm cao mới, song song triển khai những công cụ thông minh và hạn chế xa những chiến thuật bất động sản truyền thống.

Take Away

Đầu cơ bất động sản mang thể là 1 phương pháp tuyệt vời để kiếm sống, nhưng ngành nghề này đòi hỏi bạn phải tăng trưởng và trau dồi kiến ​​thức, xây dựng những kỹ năng mới và với thể hợp tác với các chuyên gia trong các thời trang đầu cơ bất động sản khác nhau.