Danh Khôi Nha Trang là Trụ sở thay mặt đại diện tại Duyên hải Nam miền trung. Chi nhánh Nha Trang chính thức khai trương và thành lập ngày 24/05/2019. Tuy mới hoạt động nhưng nhờ có sự kỹ lưỡng về mặt nhân sự ưu tú. Văn phòng Danh Khôi tại Nha Trang đang đã cho chúng ta biết sự chuyên nghiệp và năng động tuyệt vời.

Công Ty cổ phần BĐS Danh Khôi, được đi vào hoạt động ngày 28-02-2006 (tiền thân là Doanh Nghiệp TNHH Bất Động Sản Danh Khôi). Danh Khôi hoạt động trong lĩnh vực góp vốn đầu tư tăng trưởng dự án; Tư vấn góp vốn đầu tư Bất Động Sản; Dịch Vụ Thương Mại môi giới căn hộ và Dự án; đáp ứng đặc quyền Dự án. Lúc bấy giờ, Danh Khôi là một trong các Doanh Nghiệp có kinh nghiệm và đáng tin cậy trong lĩnh vực góp vốn đầu tư – phát triển Bất Động Sản tại Việt Nam.

Với thị phần Nhà Đất Nha Trang đang được xem như là vô cùng thực lực nhờ vào vấn đề phát triển kinh tế du lịch, kéo theo sự trổi dậy của con sóng cơ sở hạ tầng. Danh Khôi Nha Trang tự tin rằng sau sự điều hành và quản lý của lãnh đạo và sự hỗ trợ từ hơn 70 chuyên gia kinh doanh thương mại sẽ mang lại nhiều mẫu sản phẩm và Thương Mại Dịch Vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi.

Bằng khát vọng đầu tiên cùng kế hoạch tăng trưởng – góp vốn đầu tư bền vững, Danh Khôi Nha Trang luôn phấn đầu trở thành công xuất sắc ty chuyên về lĩnh vực BĐS đẳng cấp, có vị thế cao, tăng trưởng lớn mạnh tổng lực, dứng top 05 tại thị phần Nước Nhà và mỗi bước mở rộng sang thị phần thế giới nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người việt và minh chứng và khẳng định vị thế của người việt nam trên đấu trường thế giới.

DANH KHÔI CHI NHÁNH NHA TRANG